Kho giấy dán tường giá rẻ tại Hà Nội

Giấy dán tường Hàn Quốc là vật liệu trang trí nội thất được rất nhiều người ưu chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt: dễ thi công, khó bám bẩn, đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến giấy dán tường khó tiếp cận được hầu hết mọi người chính là ở giá thành.

ban-giay-dan-tuong-han-quoc-2

Giấy dán tường Hàn Quốc luôn được nhiều người ưu chuộng

Hiện nay, để trang trí 1 căn phòng bằng giấy dán tường đòi hỏi cần chi phí tương đối, đôi khi chi phí đó còn vượt hơn cả sơn tường, quét vôi. Chính vì thế, người tiêu dùng dù muốn hay không vẫn sẽ đắn đo những gì có lợi về mặt kinh tế.

Tổng kho giấy dán tường sale off 30% – 40%:

Công ty nội thất Phát Bình Minh là cơ sở chuyên nhập khẩu, cung cấp, thi công các mặt hàng trang trí nội thất đặc biệt là sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy dán tường, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng và rất nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi với nhu cầu dán giấy tuy nhiên chính bởi mức giá khá cao của các dòng giấy dán tường cao cấp mà các khách hàng đã phải có sự lựa chọn giữa cái đẹp và kinh tế.

giay-dan-tuong-cao-cap

Giấy dán tường đem lại sự sang trọng cho căn phòng

Những ý kiến của khách hàng đã được công ty lắng nghe và chúng tôi quyết định mở kho siêu khuyến mãi giấy dán tường Hàn Quốc, các mẫu giấy dán tường tường làm mưa làm gió trên thị trường với giá thành khá đắt giờ giảm giá đến 40%.

giay-dan-tuong-sale